sbbth
 LEGEND OF THE PHOENIX เกมยิงปลา ยอดฮิต ได้เงินจริง
sbbth
สมัครสมาชิก

 LEGEND OF THE PHOENIX เกมยิงปลา ยอดฮิต ได้เงินจริง

admin
เม.ย. 06, 2021


 LEGEND OF THE PHOENIX เกมยิงปลา ยอดฮิต ได้เงินจริง

Legend of the Phoenix  เกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมาจากค่าย StarVegas ที่บรรดาเหล่านักพนันทั้งเหล่า ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมยิงปลา ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะเป็นเกมที่โอกาสในการชนะที่มากกว่าเกมอื่น ๆ พร้อมทั้งมีรูปแบบในการเล่นที่มีความตื่นตาตื่นใจ ด้วยตัวโบนัสที่มีให้ได้ลุ้นอยู่เรื่อย ๆ เลยทำให้เป็นจุดเด่นของเกมนี้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่มีความน่าสนใจอีก คือ กราฟฟิกสวยงาม มีความตื่นตา ตื่นใจ ที่ได้มีการยกทะเลทั้งทะเล มาไว้บนจอมือถือให้คุณ เพื่อชิงรางวัลกันได้ง่าย ๆ หรือหากใจก็สามารถลองไปทดลองเล่นเกมฟรี ได้ดูก่อน ก็ไม่เสียเงิน ว่ากันว่า เกมยิงปลานี้ มีรางวัลที่สูงมาก สำหรับผู้เล่นที่สามารถยิงตัวบอสให้ตายได้ ก็รับรางวัลจากบอสตัวนั้น ๆ ไปเลย นอกจากนั้น เกมยิงปลาเกมนี้ก็จะมีไอเท็มต่าง ๆ เยอะแยะ มากมาย ที่ช่วยให้คุณยิงปลาง่ายขึ้น และสะดวกขึ้น

เกมยิงปลา นี้มีอัตราการคูณที่เยอะมากโดยมีอัตราการคูณถึง 2 เท่า จนไปถึง 1,000 เท่าเ ถือว่าเป็นอัตราการคูณที่มหาศาลมาก ยิ่งถ้าหากว่าคุณยิงตัว Boss ตายเพียงหนึ่งตัว คุณก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินอย่างมหาศาล เช่นกัน นอกจากนั้น เกมยิงปลายิงจะมีปลาตัวเล็กตัวน้อยให้คุณได้เลือกยิง แต่ปลาตัวเล็กตัวน้อยนั้น อัตราการคูณจะน้อย แต่ข้อดีของมันเลยก็คือยิงแล้วปลาตายง่าย ตายไว ประหยัดเงิน และประหยัดเวลาอีกด้วย

Legend of the Phoenix : อัตราการเดิมพัน

เกมยิงปลาตัวนี้ อาจจะไม่ได้มีห้องให้ท่านได้เลือกเล่นอย่างกับปลาตัวอื่น ๆ แต่มีช่วงเรทของการวางเดิมพันที่เยอะพอสมควร ซึ่งมีกระสุนที่ต่ำสุดจะอยู่ที่ 1 เครดิต และสูงสุดที่ 100 เครดิต โดยปลามีทั้งหมด 19 ชนิด อัตราการจ่ายที่น้อยที่สุดจะเริ่มที่ X2 ของเงินเดิมพัน และจ่ายสูงสุดจะอยู่ที่ X350 เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังคงมีโอเชี่ยนคิง ที่มีออกมาให้คุณได้ยิงกันอยู่เรื่อย ๆ กลุ่มโอเชี่ยนคิงนี้ ถือเป็นโบนัสก้อนใหญ่ของเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากคุณสามารถยิงปลุกเจ้าโอเชี่ยนคิงกลุ่มนี้ให้ตื่นได้แล้วก็ เจ้าตัวเหล่านี้จะทำลายล้างแบบเต็มจอและแต่ละตัวก็จะมีรูปแบบแตกต่างกันไป ให้คุณได้ลุ้นรางวัลแบบทวีคูณ โดยเริ่มตั้งแต่ X100 ไปจนถึง X1000 เลยทีเดียว

อัตราการจ่ายรางวัล

การจ่ายผลตอบแทนเกมนี้นั้น แต้มที่ได้รับคะแนนมากสุดในเกมนั้น ๆ จะมีผลคูณถึง 100-1000 รองลงมาก็คือ มีจะผลคูณ x100-500, x80 – 220, x60 – 200, x30-100, x30-80, x20 – 60, x20, x18, x30, x15, x12, x10, x9, x8, x7, x6, x5, x4, x3 และน้อยสุดคือ 2

อย่างที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ว่า สล็อต เป็นเกมที่มีการคำนวนค่อนข้างยาก เพราะการยิง 1 ครั้งนั่น คุณจะมีโอกาสชนะมากกว่า 1 ครั้ง ก็เป็นได้ แต่ถ้าจะให้คุณคำนวนเองทุกครั้ง ก็อาจจะยากเกินไป คุณสามารถเชื่อใจในการคำนวนของแอฟได้ว่า มีโปรแกรมที่คำนวนได้อย่างถูกต้อง และแม่นยำได้อย่างแน่นอน

ความพิเศษในเกม

ความพิเศษ ที่ 1 : การจับไขว้ของ chironex จะทำให้เกิดฟ้าผ่าเกิดขึ้น หรือฟ้าแลบ Crit จะสามารถจับปลาต่อไปโดยอัตโนมัติจนกว่ามันจะหมด

ความพิเศษ ที่ 2 : การจับปูระเบิดจะทำให้เกิดการโจมตี ด้วยโซ่ระเบิดในการระเบิดครั้งใหญ่ และอาจมีโอกาสช่วยจับปลาด้วย

ความพิเศษ ที่ 3 : การจับปูสว่านจะเจาะพื้นที่ และอาจมีโอกาสจับปลาได้

ความพิเศษ ที่ 4 : การจับ Laser Crab จะได้รับหนึ่งยิง โดยสำหรับ Laser Beam ในเวลาที่จำกัดไว้

ความพิเศษ ที่ 5 : จับรูเล็ตปูเพื่อเปิดเกมล้อหมุน ล้อมังกรด้านใน ที่สูงกว่ารางวัล ชนะมากที่สุดถึง 800 ครั้ง

ความพิเศษ ที่ 6 : การจับ Hammer Crab อาจจะก่อให้เกิดการโจมตีด้วยฟ้าร้อง และอาจมีโอกาสช่วยจับปลาได้เพิ่มมากขึ้น

ความพิเศษ ที่ 7 : การจับมังกรทันเดอร์ จะเรียกมังกรจำนวนมาก เพื่อโจมตีปลาทุกตัวในสนาม และอาจมีโอกาสชนะทวีคูณ

sbbth