sbbth
Hulu Cock Star Vegas น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ วิธีการเล่น
sbbth
สมัครสมาชิก

Hulu Cock Star Vegas น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ วิธีการเล่น

admin
เม.ย. 14, 2021


Hulu Cock Star Vegas น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ วิธีการเล่น

Hulu Cock Star Vegas หรือ น้ำเต้า ปู ปลา ซึ่งเป็นเกมที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ดังนั้น วันนี้จึงอยากจะมาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเกมน้ำเต้าปูปลา ซึ่งจะทำให้ทุกท่านเข้าใจตัวเกมกันได้มากขึ้น แน่นอนว่าเกมนี้มีความคล้าย กับ ไฮโล สิ่งที่ต่างกัน คือ ไม่มีแต้ม จึงไม่ต้องประเมินเรื่องการคำนวณผลรวมตัวเลขให้ซับซ้อนวุ่นวายสำหรับคนที่ไม่ชอบตัวเลขนั่นเอง

สำหรับการแทงแบบเบสิคก็คือเลือกไปเลยครับว่าจะมีภาพรูปไหนขึ้นบ้าง เช่นหากเราเลือกแทงรูปปลา แล้วเต๋าออกรูปปลาก็จะได้รางวัล ทั้งนี้ยอดคะแนนรางวัลก็จะเพิ่มขึ้นตามจำนวนลูกเต๋าที่ออกด้วย โดยจะมีตั้งแต่ 2 เท่า 3 เท่า และ 8 เท่า จุดพิเศษของเกมที่ควรรู้ก็คือ หากผู้เล่นใดวางคะแนนเดิมพันสูงสุด จะมีโอกาสได้เป็นคนเลือกหน้าลูกเต๋าก่อนจะทอยลงในชามอีกด้วย

และนอกจากนี้ยังมีโบนัส ลูกเต๋าแตก ซึ่งหมายความว่าลูกเต๋าจากเดิมที่จะออกสามหน้า จะแตกออกมากลายเป็นสี่หน้า ซึ่งจะทำให้เรามีโอกาสถูกรางวัลมากขึ้น  ซึ่งเท่าที่แอดมินเล่นดูลูกเต๋าแตกกันบ่อยพอสมควร เป็นลูกเล่นที่ให้ความบันเทิงมากเลยทีเดียวครับ

แต่ก็ใช่ว่าจะมีโบนัสลูกเต๋าแตกอย่างเดียว ยังมีลูกเต๋าหล่นจากถ้วยด้วย ซึ่งถ้าลูกเต๋าหล่นขึ้นมาเจ้ามือจะต้องจ่ายรอบวงทันที แต่เท่าที่เล่นมายังไม่เจอเลยสักครั้ง มีแต่หมิ่นๆขอบถ้วยให้ตื่นเต้นกันเล่นๆแค่นั้น น่าจะออกยากเหมือนกันครับ

ส่วนเมนูการใช้งาน
ด้านล่างตรงกลางจะเห็นภาพลูกเต๋า 3 ลูก ซึ่งส่วนดังกล่าวคือส่วนที่ผู้เล่นสามารถที่จะดูประวัติการออกผลลัพธ์ย้อนหลังได้นั่นเอง นอกจากนี้หากต้องการลุ้นผลลัพธ์แบบเดิมๆ แต่ไม่อยากวางชิพใหม่ทุกตา ก็สามารถกดปุ่ม REBET ได้เลยทันที โดยจะปรากฏให้เห็นหลังจากขึ้นตาใหม่แล้ว หรือจะกดให้คูณสองเพื่อเล่นสูตรแบบทบต้นก็ได้เช่นกัน ซึ่งจะมีปุ่ม x2 ที่สามารถใช้งานได้

โดยรวมแล้วถือว่า Hulu Cock Star Vegas เป็นเกมหนึ่งที่น่าเล่น เพราะเล่นง่ายไม่วุ่นวายซับซ้อนหรือใช้หัวเยอะ อาศัยดวงหรือจะใช้สูตรเก็บสถิติอย่างไรก็ได้ครับ

รายละเอียดเกมน้ำเต้าปูปลา
เกมน้ำเต้าปูปลา นั้นจะมีกระดานสำหรับแทง แล้วก็มีรูปเต๋าที่ประกอบไปด้วยรูป ปลา , กุ้ง , น้ำเต้า , เสือ , ปู แล้วก็ไก่ ซึ่งนอกจากรูปแล้ว แต่ละรูปยังมีสีแตกต่างกันไป ซึ่งจะเป็นสี แดง เขียว และ น้ำเงิน ดังนั้นแล้วเกมนี้จึงไม่จำเป็นต้องวางเดิมพันในรูปแบบแค่การทายภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เดี๋ยวเราจะไปดูว่าเกมนี้เล่นอย่างไรกันครับ

วิธีเล่นน้ำเต้าปูปลา
หัวข้อนี้จะพาไปดูรูปแบบการแทงเดิมพันว่าจะเป็นอย่างไรได้บ้าง
โดยจำนวนลูกเต๋าของเกมน้ำเต้าปูปลา จะใช้ทั้งหมด 3 ลูกโดยเราสามารถแทงได้ตามนี้

1. แทงเต็ง
การแทงเต็ง หรือ การแทงแบบตรง ๆ ก็คือการแทงไปเลยว่า ผลที่จะออกเป็นรูปอะไร ซึ่งสามารถเลือกเพียง 1 รูปเท่านั้น และหากออกจำนวน 2 รูป ก็จะได้รับรางวัล 2 เท่า แต่ถ้าหากออก 3 รูป ก็จะได้ 3 เท่า แต่ถ้าถูกรูปเดียว ก็รับไป 1 เท่าครับ

2. แทงโต๊ด
ในการแทงโต๊ด จะเป็นการแทงแบบทายผล 2 ลูก หมายความว่าจะจับคู่ภาพได้ทั้งหมด 15 กรณีคือ
ปลา – กุ้ง , ปลา – น้ำเต้า , ปลา – เสือ , ปลา – ปู , ปลา – ไก่ , กุ้ง – น้ำเต้า , กุ้ง – เสือ , กุ้ง – ปู , กุ้ง – ไก่ , น้ำเต้า – เสือ , น้ำเต้า – ปู , น้ำเต้า – ไก่ , เสือ – ปู , เสือ – ไก่ , ปู – ไก่

อัตราเดิมพันอยู่ที่ 5 เท่าหรือจ่าย 5 เท่านั่นเอง

3. แทงโต๊ดคู่
การแทงโต๊ดคู่ จะเป็นการแทงแบบทายผลที่ลูกเต๋าจะออกภาพเดียวกัน ซึ่งได้แก่
ปลา – ปลา , กุ้ง – กุ้ง , น้ำเต้า – น้ำเต้า , เสือ – เสือ , ปู – ปู , ไก่ – ไก่

ซึ่งจะออกผลลัพธ์ยากกว่าแทงโต๊ด เพราะสลับกันได้น้อยกว่า จึงทำให้อัตราเดิมพันอยู่ที่ 10 เท่า

4. แทงตองรวม
การแทงตองรวมนั้น จะเป็นการแทงว่าลูกเต๋า ทั้ง 3 ลูกนั้น จะออกภาพเดียวกันหรือไม่ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเจาะจงว่าเป็นรูป ๆ ใด ซึ่งวิธีการแทงแบบนี้ อัตราเดิมพันจะอยู่ที่ 30 เท่า

5. แทงตอง
จะเหมือนกับข้อที่แล้วที่ทายว่าผลลัพธ์ทั้ง 3 ลูกเต่าจะออกรูปเดียวกัน แต่จะยากกว่าตรงที่ต้องเจาะจงด้วยว่าเป็นรูปใด ซึ่งการแทงแบบนี้จะมีอัตราเดิมพันอยู่ที่ 180 เท่าเลยทีเดียว

สำหรับรูปแบบการแทงอื่นๆ อาจจะมีหรือไม่มีอยู่ในเกมแบบออนไลน์แต่ก็ควรรู้เอาไว้ครับ

6. แทง สูง-ต่ำ
ถึงแม้การลูกเต๋าจะเป็นรูปภาพ แต่ก็สามารถแทงด้วยการกำหนดแต้มเพื่อหาผลลัพธ์แบบสูงต่ำได้ โดย 4-10 เท่ากับต่ำ และ 11-17 เท่ากับสูง

การกำหนดแต้มจะเป็นดังนี้
ปลา = 1 แต้ม
กุ้ง = 2 แต้ม
น้ำเต้า = 3 แต้ม
เสือ = 4 แต้ม
ปู = 5 แต้ม
ไก่ = 6 แต้ม

สำหรับอัตราเดิมพันจะอยู่ที่ 1 เท่า

7. แทงแต้มเต็งรวม
เป็นการระบุว่าผลรวมแต้มจะอยู่ที่เท่าไหร่ โดยทายผลตั้งแต่ 4-17 แต้ม อัตราเดิมพันจะเปลี่ยนตามผลรวม ซึ่งค่ายิ่งสูงหรือต่ำไปเลยจะมีอัตราเดิมพันที่สูงกว่า

8. แทงสี
สามารถเลือกแทงสีได้ว่าจะออกสีใดๆ เช่น แดง เขียว น้ำเงิน ก็จะคล้ายกับข้อ 1 ที่เป็นการทายภาพ สีออกมากก็ได้ผลตอบแทนมากขึ้นนั่นเอง

sbbth